GCLUB

กติกาเล่นเกมส์ไฮโลที่ควรรู้เอาไว้ตัวก่อนการเล่น

สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมเดิมพันคาสิโนออนไลน์สิ่งแรกที่หลายคนมักจะนึกถึงนั่นคือ เกมส์ไฮโลเพราะเป็นเกมที่หลายคนนั้นชื่นชอบทำ ด้วยพื้นฐานที่หลายคนคุ้นเคยและเคยเล่นกันมาก่อนหน้านี้ แต่ในยุคที่หลายคนมีโทรศัพท์มือถือและมีความทันสมัยสามารถเข้าถึงเกมส์ไฮโลออนไลน์ได้อย่างง่าย โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาหรือใช้เงินทองจำนวนมากในการเดิมพัน เพราะคุณสามารถเลือกรูปแบบของการเดิมพันได้มากถึง 7 แบบดังนี้
การเลือกแทงเต็งแต้มสูง ต่ำ จ่ายเงิน 1:1 ซึ่งแต้มสูงคือ 11 ถึง 17 แต้มต่ำ 4 ถึง 10 แต่ถ้าเต๋าออกมาเป็นเลขตองก็จะแพ้ไม่นับแต้มสูงหรือต่ำ เจ้ามือจะชนะทันที
การเต็งเลข ซึ่งจะมีหมายเลขให้เลือกเดิมพัน ตั้งแต่ หมายเลข 1 2 3 4 5 6 ซึ่งสามารถนำเลขเหล่านี้มาแทงเต็ง หากทายได้ถูก เต๋าออกมาตรงกับที่คุณทายเอาไว้ก็จะได้เงินรางวัลคือ 1 เท่า 2 เท่า 3 เท่า โดยขึ้นอยู่กับว่าจะทายถูกกี่ลูก
การโต๊ดเลข โดยมีอัตราการจ่าย 5 เท่า เลือกเลขที่วางเดิมพันมา 2 เลข หากลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกมีเลขที่โต๊ดอาไว้ตรงกันสองลูกก็จะได้เงินรางวัลทันที
การเลือกแทงโต๊ดเลขคู่ อัตราการจ่าย 8 เท่าของเงินที่เดิมพัน โดยการเลือกว่าลูกเต๋าที่จะออกมาภายในสองลูกจะต้องมี
การแทงเต็งแต้มรวมจะเป็นการจ่ายเงินรางวัลตามเลขที่ออกซึ่งดูจากแต้มตั้งแต่ 4-17 โดยเลือกเลขเดิมพันตามที่คิดว่าจะออก
การแทงเลขตอง เมื่อทายถูกก็จะได้เงินรางวัลมากถึง 150 เท่า หากคุณมีโชคเข้าข้างทายถูกขึ้นมาก็จะมีโอกาสได้เงินสูงมากที่สุด
การแทงตองรวม มีอัตราการจ่าย 24 เท่า โดยที่ลูกเต๋าทั้งสามลูกจะต้องออกมามีหน้าหรือแต้มเท่ากันทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นเลขอะไรก็ได้ไม่เน้น หากตรงกับที่คุณเลือกเอาไว้
สำหรับการเล่นเกมส์ไฮโลในรูปแบบออนไลน์จำเป็นต้องเลือกรูปแบบการเดิมพันให้เหมาะสมเพื่อให้ความสนุกและบันเทิง สำหรับใครที่ยังไม่มีความถนัดเราแนะนำว่าให้เลือกแทงแต้มต่ำไปก่อน เพราะการเล่นในแบบนี้จะช่วยสร้างโอกาสให้กับคุณได้อย่างมาก โดยที่คุณจะชนะได้มากถึง 50 % จากสถิติของการเดิมพันที่ได้ผ่านการทดลองมา 216 ครั้งจะพบว่าการแทงต่ำจะมีโอกาสชนะอย่างมาก รวมถึงการเลือกเล่นกับเว็บที่ตนเองเชื่อถือได้เป็นการเซฟความปลอดภัยของการเล่นเดิมพันออนไลน์ได้เป็นอย่างดี แล้วคุณจะสนุกและตื่นเต้นแบบไร้กังวล

Related Post

หนึ่งความคิดบน “กติกาเล่นเกมส์ไฮโลที่ควรรู้เอาไว้ตัวก่อนการเล่น

  1. ผู้แสดงความเห็นเวิร์ดเพรส

    สวัสดี นี่คือความเห็น
    เพื่อเริ่มการจัดการ การแก้ไขและลบความเห็น โปรดเข้าไปที่หน้าจอความเห็นในหน้าควบคุม
    รูปประจำตัวผู้แสดงความเห็นมาจาก Gravatar

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *